Ngôn ngữ.

Khoa học làm đẹp cuộc sống

Science for a better life

CANTOI là một công ty công nghệ hoá chất tập trung vào việc sử dụng các công nghệ mới nhằm nâng cao tính thân thiện với môi trường của sản phẩm, thông qua các đổi mới về kỹ thuật và cách vận hành, giúp người sử dụng đối phó với những thách thức đến từ chi phí và môi trường, từ đó tạo ra giá trị cho khách hàng, cùng khách hàng đóng góp vào công cuộc cải thiện môi trường và thúc đẩy xã hội tiến bộ.

CANTOI tập trung vào việc phát triển và mở rộng tầm sử dụng các vật liệu chức năng mới. Dòng keo cây silicone sửa đổi Hiposil (hay có tên gọi khác là SMP/MSP/STP/MS POLYMER) được ứng dụng rộng rãi trong việc sản xuất keo trám khe đàn hồi, keo kết cấu đàn hồi và sơn chống thấm. Dòng chất chống oxy hoá CA được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và lĩnh vực tiêu dùng như sản xuất cao su, nhũ tương, nylon, nhựa dẻo, dầu bôi trơn, màng co POF. Các sản phẩm này không những giúp sản phẩm của khách hàng có tính cạnh tranh cao, mà còn thúc đẩy các ngành công nghiệp hạ lưu tham gia bảo vệ môi trường.

CANTOI ngoài việc cung cấp các sản phẩm hiệu suất cao, sứ mệnh của công ty là cải thiện môi trường tương tác giữa con người và các sản phẩm công nghiệp, nâng cao tỷ lệ sử dụng tài nguyên, giảm thiểu tối đa sự phá hoại môi trường tự nhiên từ các ngành công nghiệp.


苏公网安备 32059002002759号

苏ICP备17059372号